Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thiết kế thi công nội thất chung cư yêu cầu không chỉ chuyên môn cao mà còn kinh nghiệm thực tiễn bởi thiết kế nội thất căn hộ chung cư thường là những căn hộ đẹp, cao cấp của những chủ nhân "yêu cái đẹp" và hết sức quan tâm đến sở thích "trang trí nhà cửa đẹp" . Nội thất Thăng Long là đơn vị chuyên thi công nội thất chung cư tại Hà Nội, thi công nội thất giá rẻ, dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp. Với đội ngũ thiết kế có trình độ cùng những người thợ xây dựng lành nghề đã có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư nội thất Thăng Long sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn khi bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp tại Hà Nội.

 

Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội

Hiện nay nhà chung cư trở nên khá phổ biến tại hai thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hay các TP lớn khác, với sự kết nối các phòng trên cùng một mặt bằng nó tạo nên một không gian hiện đại và tiện dụng trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên những căn hộ chung cư có đặc điểm là giống nhau về kiến trúc bởi vậy trước khi đưa vào sử dụng toàn căn hộ chung cư cần được thi công và thiết kế lại nội thất để mang lại một không gian sống tiện ích nhất gia đình bạn.

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư là một trong những dịch vụ mũi nhọn của 
Nội thất Thăng Long, với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và đội ngũ kỹ thuật viên thi công giàu kinh nghiệm chúng tôi chuyên hoàn thiện nội thất và đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp, chúng tôi thành công trên rất nhiều căn hộ từ bình dân đến những căn hộ chung cư cao cấp. Thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang....và nhiều thành phố lớn trên Toàn Quốc.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư tại Nội thất Thăng Long

- Tư vấn phong thủy trong nội thất, đời sống.

- Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp.

- Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư phổ thông.

- Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư.
- Thiết kế nội thất chung cư trọn gói theo phong cách riêng.
- Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất.
- Thiết kế nội thất chung cư nhỏ: 50m2, 60m2, 70 m2, 80 m2....giá thành tốt nhất

Dịch vụ thi công nội thất căn hộ chung cư

- Thi công nội thất trọn gói các căn hộ chung cư.

- Thi công cải tạo hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư.

- Gia công lắp đặt đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất phòng khách chung cư chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
 

Liên hệ với Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 

CÔNG TY NỘI THẤT THĂNG LONG

Hotline: 0907.723.988

 

Hiển thị

Bài viết chọn lọc Xem tất cả