Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dọn bếp đón Tết

  04/11/2020

Bếp hiện đại ngày nay có nhiều biến đổi tiện nghi nhưng vẫn tuân theo các nguyên tắc phong thuỷ truyền thống mà gia chủ cần lưu tâm

7 lưu ý thiết kế phòng ngủ được bình yên

  30/10/2020

Một phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy phải có khả năng phát triển hài hòa nguồn năng lượng tốt cho gia chủ và làm tăng độ mặn nồng của vợ chồng. Ngoài ra, căn phòng đó còn giúp xua tan cơn mệt mỏi, đưa bạn vào giấc ngủ ngon, tĩnh lặng.

PHONG THỦY NỘI THẤT

  20/10/2020

Phong thủy - vận mệnh chính là một trong những điều mà gia chủ quan tâm khi thực hiện thiết kế nội thất.

Người châu Á dựa vào phong thủy để làm giàu

  28/04/2015

Khi khủng hoảng tài chính lan khắp toàn cầu, Allan Chau, chủ một hãng phụ tùng ô tô ở Hong Kong, hết sức lo ngại. Thay vì tìm chuyên gia quản lý mới, ông tìm một thầy phong thủy, và doanh thu của hãng ông tăng gấp đôi.

Thiết kế cổng đẹp cho nhà vườn

  28/04/2015

Ở những ngôi nhà vườn, biệt thự có ưu thế về diện tích, gia chủ nên dành khoảng không gian trước nhà để thiết kế cổng và lối vào ấn tượng, tăng vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình yên cho không gian sống

Năm nguyên tắc cần tránh trong phong thủy nhà bếp

  28/04/2015

Phong thủy luôn là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình bởi nó liên quan tới sức khỏe, tài lộc, vận mệnh của các thành viên trong gia đình. 5 điều cần tránh khi thiết kế phong thủy nhà bếp sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Phong thủy cho phòng làm việc của sếp

  28/04/2015

Nơi làm việc của sếp cần là một chỗ ngồi ổn định, sâu nhất, kín đáo và bao quát mọi vật xung quanh. Cách sắp xếp thiết bị, trang trí cũng có một số yêu cầu khác với phòng của nhân viên.

Biệt thự hợp phong thủy

  28/04/2015

Tôi có mảnh đất 12 m x 18 m hướng chính Tây, 2 mặt ngõ, muốn xây nhà 3 tầng theo phong thủy nhưng vẫn đảm bảo công năng của ngôi nhà (Đỗ Văn Bốn, Hải Phòng).