Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Căn hộ khiến ai cũng ấn tượng của nữ gia chủ độc thân

  09/01/2021

Căn hộ có hình dạng hẹp, dài, với sự bày trí một cách khéo léo của cô nàng chủ nhà, đã khiến cho mỗi không gian đều trở nên thoải mái một cách hợp lý.

Thiết kế nội thất chung cư kết với hai loại gạch sàn màu sắc, kiểu dáng khác nhau để phân định không gian tủ quần áo và không gian bên ngoài. Gạch men còn có tác dụng dễ lau chùi hơn so với sàn gỗ bên ngoài, hợp lý cho chỗ để giày.Gạch men lót tường màu trắng và gạch lót nền màu đen như bổ sung cho nhau, khiến cho không gian nhỏ hẹp như được mở rộng ra.

Tiền sảnh như một ngã ba đường, chia thành đường dẫn đến nhà bếp và đường dẫn đến phòng khách. Trên tường còn treo nhiều khung tranh đẹp mắt với nhiều loại hình phong phú, biến hành lang thành khu trưng bày rất nghệ thuật.

Nhà thiết kế nội thất chung cư đã khéo léo đặt tấm thảm để phân chia bàn ăn với toàn bộ khu vực bếp. Bàn ăn đón ánh sáng tự nhiên nóng ấm từ phía ngoài thông qua tấm cửa kính.

Phòng khách với chiếc sofa đặt ở trung tâm của cả không gian. Cạnh ghế, dọc theo bức tường có tủ sách lớn, trong góc còn có một chiếc đền sàn. Một phòng khách cá tính đã được ra đời như thế.

Không cần thay đổi toàn bộ thiết kế nội thất chung cư, chỉ cần lựa chọn một vài món đồ đơn giản là bạn đã có thể chuyển đổi phong cách căn hộ mà không cần phải tốn kém quá nhiều.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả