Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thi công nội thất phòng làm việc tại nhà như thế nào?

  22/12/2016

Công việc của bạn thường chủ yếu là làm việc ngay tại nhà, hay bạn cần có thêm thời gian hoàn thiện các dự án, sáng tác,…  vậy bạn nên có một góc làm việc tại nhà sao cho thật phù hợp với không gian và hiệu quả trong công việc hơn.

Bạn đang cần tìm kiếm ý tưởng để thiết kế một không gian làm việc ngay tại nhà mang phong cách hiện đại nhưng vẫn tiện nghi và đẹp. Nội thất Thăng Long xin giới thiệu những mẫu tham khảo dưới đây chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Phòng làm việc được thiết kế nội thất mở dễ dàng hòa quyện cùng với thiên nhiên, trong phòng mọi thứ khá đơn giản chỉ có bộ bàn làm việc cùng với giá sách nhưng trông vẫn vô cùng tiện nghi.

Phòng làm việc được thi công nội thất hoàn toàn bằng chất liệu gỗ mộc mạc và đơn giản. Thật ấn tượng khi có một phòng làm việc tại nhà trên núi có thể vừa làm việc được ngắm toàn cảnh không gian núi rừng bên ngoài.

 

Căn phòng làm việc với màu be nhã nhặn và sáng bừng trẻ trung, kèm theo thảm trải sàn có màu sắc da bò vô cùng ấn tượng.

Phòng làm việc này có màu trắng nhã nhặn và thanh lịch, chiếc bàn làm việc được bày trí quay ra cửa sổ giúp cho bạn có được nguồn ánh sáng tự nhiên khi làm việc.

Không gian làm việc được bố trí trên một góc nhỏ trên gác xếp, nhưng vơi cách bày trí gọn gàng và ánh sáng đầy đủ, người làm việc nơi đây vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Với nội thất gỗ màu vàng mộc mạc, căn phòng vẫn toát lên được sự sang trọng và ấm áp khiến cho bạn khi làm việc sẽ dễ dàng tập trung hơn.

Bàn làm việc đơn giản, nhưng cũng rất rộng rãi, thậm chí chúng ta có thể kết hợp với những người bạn để cùng làm việc, cùng sáng tạo.

Nếu cần thiết kế hay thi công nội thất phòng làm việc tại nhà các bạn hãy gọi ngay Nội Thất Thăng Long nhé !

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả