Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bốn bước làm mới không gian sống

  09/11/2016

Thay đổi không gian sống quen thuộc trở nên mới và không nhàn chán.Đó là việc bạn cần làm cho không gian sống của mình.

Bốn bước làm mới không gian sống 

 

Thực hiện những việc làm đơn giản sau,bạn đã làm khác, làm mới không gian sống của mình.Để không còn nhàn chán mỗi khi bước về nhà.

>>> Có nên thuê thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói không?

1.Loại bỏ không dùng đến
Một số đồ dạc cũ không dùng đến,hay thừa bạn nên bỏ bớt đi,để không gian sống của mình thêm rộng và thoáng.Hãy biến căn phòng cũ của mình thành căn phòng mới mang đậm phong cách riêng của bạn.Thay đổi vị trí đồ đạc,mua mới đồ,bỏ bớt đồ dùng không cần thiết.


2 Thay đổi màu sắc thiết kế cũ 

Đối với thi công thiết kế nội thất chung cư, kết cấu chính như khung tường rất khó có thể thay đổi ,bạn cỏ thể sử dụng màu sơn để tạo bộ mặt mới cho căn nhà lại được khá nhiều người lựa chọn,chỉ cần thay đổi màu sơn các bức tường ,không gian sống của bạn đã có những thay đổi mới.Hãy lựa chọn những màu sơn đẹp và hợp với không gian sống của mình,nếu bạn chưa biết màu nào phù hợp thì bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư,chuyên viên.

3 Sắp đặt nội thất.
Để làm tổng thể hài hòa trong căn nhà cần có sự góp mặt của đồ nội thất, những đồ nội thất đó có thực sự phù với căn phòng không? Nếu không phù hợp bạn cần bỏ đi hay sắp xếp sang phòng khác,thay vào đó đồ dùng phù hợp hơn. Treo những bức tranh nghệ thuật,phong cảnh,gia đìn lên tường,tạo điểm nhấn cho không gian sống.

 

4 Thiết kế theo chủ đề

Trước khi thay đổi không gian sống cuarm ình,bạn cần có ý tưởng chủ đề rõ ràng,từ đó những nhà kiến trúc sư hay chính bạn có định hướng ,cách làm cụ thể cho không gian sống của mình,mang không gian sống hoàn hảo đến với bạn.

 

Với những cách làm đơn giản trên,cùng với cách làm chuyên nghiệp khoa học,sẽ làm khác,làm đẹp không gian sống của bạn hơn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả