Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất chung cư với phong cách tối giản.

  24/06/2020

Thiết kế nội thất chung cư với phong cách tối giản. Chỉ cần nghe qua tên phong cách thiết kế là bạn cũng nhận ra được ý tưởng chính của nó là gì rồi. Kiến trúc tối giản trở nên phổ biến vào những năm cuối thập niên 1980 tại London và New york. Khái niệm của thiết kế tối giản là gộp lại những yếu tố thiết yếu và truyền đạt đơn giản đối với cuộc sống. Ý tưởng này là mọi thứ không cần trang trí nhưng cần phải được tối giản đến mức mà bạn không còn gì để loại bỏ để cải thiện thiết kế. (less is more- ít là nhiều).

Phong cách tối giản trong thiết kế nhà ở luôn có tính mạnh mẽ, hiện đại, rõ ràng của đường nét và mảng khối. Thường rất chú trọng vào khoảng trống và ánh sáng trong không gian bày trí thiết kế.Các yếu tố hình học cơ bản, sự hạn tối đa về trang trí, chất liệu đơn giản và sự lặp lại của các cấu trúc đại diện cho trạng thái trật tự và chất lượng.

Thông thường, các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tối giản sẽ đi theo một hệ không quá 3 màu, bao gồm màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn. Sự chuyển động của ánh sáng tự nhiên trong những ngôi nhà tối giản cho thấy không gian đơn giản và sạch sẽ.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tối giản dễ dàng sử dụng trong các không gian nhỏ, đỡ gây cảm giác bí bách mà không làm mất đi sự tinh tế và thẩm mĩ và còn đem lại cảm giác nhẹ nhàng. Thiết kế sẽ giúp chúng ta tận dụng được không gian sãn có và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều các đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Thế nhưng tại sao khách hàng vẫn lựa chọn Thiết kế nội thất Thăng Long. Có đội ngũ thiết kế và tư vấn nhiệt tình, luôn cập nhật những xu hướng mới, sáng tạo. Luôn mong muốn được học hỏi và hiều được những nhu cầu của khách hàng trong thiết kế.

 Chính sự uy tín làm nên chất lượng!

Liên hệ CÔNG TY NỘI THẤT THĂNG LONG

• Add Miền Bắc: Số 30, liền kề 7, KĐT Athena Fulland, đường Nghiêm Xuân Yêm (cạnh ĐH Thăng Long), HN

• Hotline: 0907.723.988 - 0981.054.618

• Email: info1.thanglong@gmail.com

• Xưởng sản xuất 1: Xã Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

• Xưởng sản xuất 2: Xã Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả