Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trang trí tường nhà cho không gian sống có sức hút hơn

  09/01/2021

Chỉ cần một vài thủ thuật đơn giản, bức tường của ban sẽ trở nên đẹp hơn mà không cần tốn nhiều chi phí. Nếu bạn không tin, hãy xem những mẫu thiết kế mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Cách thông thường và dẽ nhất chính là treo tranh ảnh lên tường để lấp đầy khoảng trống trên tường.Nội dung tranh treo tường không hề bị giới hạn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm hình ảnh yêu thích trên mạng. Bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với những bức tranh tự vẽ.

Cùng với việc đáp ứng vấn đề chiếu sáng, thì việc làm gia tăng cảm giác hình nổi trong không gian, bản thân chiếc đèn cũng có thể trở thành một phần quan trọng trong việc thiết kế nội thất chung cư.

Đèn treo tường có thể là đèn âm tường, đèn downlights, đèn chiếu, led wall washer, hộp đèn, hay là tự chế. Cần chú ý nhiệt độ màu nguồn sáng, cần chọn ánh sáng lạnh, ánh sáng trung tính, ánh sáng ấm áp theo nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

Nếu bức tường trắng không giới hạn vật liệu, thì hoàn toàn có thể thiết kế nội thất chung cư một loại vật liệu có một kết cấu hoa văn lồi lõm không đồng đều để trang trí bề mặt tường.

Ta có thể tận dụng các góc tường trống để bố trí những ngăn, kệ để vật dụng nội thất cũng như đồ mỹ nghệ trang trí.

Có thể thiết kế nội thất chung cư đơn giản bằng cách chia thành chỗ cất đồ kiểu gắn liền, hay chỗ cất đồ kiểu độc lập thì càng linh hoạt hơn.

Cây xanh là một trong những cách làm đẹp khoảng tường trống trắng tuyệt vời. Không gian phòng có nhiều cây xanh vừa mang đến một vẻ đẹp thanh tao, vừa lại có thể lấp chỗ tường trống.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả