Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Ngọt ngào tông màu tím cho phòng ngủ bé gái cực xinh

  20/12/2016

Trong thiết kế nội thất, màu tím luôn được coi là một màu sắc giúp kích thích trí tưởng tượng của bé, nó giúp khơi gợi nên nhiều ý tưởng, tạo ra nhiều nguồn sáng tạo hơn cho bé.

Màu tím còn được coi là một màu sắc vô cùng ngọt ngào và lãng mạn , điều này chắc hẳn sẽ khiến cho các bé gái của bạn cực thích khi được sử dụng màu sắc này để trang trí cho phòng ngủ của mình.

Căn phòng ngủ của 2 bé gái dưới đây được mang tông màu tím cực kỳ ngọt ngào và đáng yêu sẽ giúp mang đến cho không gian phòng ngủ của bé gái cực kỳ cute.

Phòng của bé gái sử dụng nhiều cấp độ khác nhau của màu tím, màu tím vừa cho tường màu giường ngủ và màu tím đậm màu hơn cho thảm trải sàn, và ba mẹ của bé còn khéo léo đặt thêm một bình hoa có màu tím nhạt trên phòng giúp cho căn phòng bé tràn ngập sắc màu tươi vui và cực kỳ ngọt ngào.

Màu tím chỉ được ba mẹ sử dụng cho các thiết kế nội thất chính nhưng củng đủ khiến cho căn phòng ngọt ngào đến lạ thường

Căn phòng ngủ màu tím đáng yêu này chắc chắn sẽ làm hài lòng những cô công chúa nhà bạn. 

Những màu tím của nội thất phòng bé cực kỳ nổi bật trên nền tường trắng. Hai gam màu này kết hợp với nhau giúp tạo ra một không gian nhẹ nhàng, đầy nữ tính.

Phòng ngủ của bé với thiết kế và thi công nội thất đơn giản nhưng lại rất tiện dụng cho 2 bé gái cùng sống trong một căn phòng như thế này.

Màu tím là màu sắc cực kỳ hài hòa ăn ý khi được kết hợp cùng với các màu sắc nổi bật khác trong phòng như màu vàng, cam,… khiến cho phòng bé sôi nổi và cá tính .

Nội thất Thăng Long

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả