Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Phòng ngủ ấn tượng và tiện nghi với thiết kế tủ đầu giường độc đáo

  09/01/2021

Phòng ngủ nào cũng vây, dù to hay nhỏ đều phải có giường và chiếc tủ đầu giường. Chiếc tủ để đầu giường thật ra rất tiện lợi, vì sẽ có rất nhiều lúc ta muốn nằm lười nhác trên giường thư thả đọc một cuốn sách hay nhấm nháp một tách trà ngon.

Nhiều người có thể than kệ đầu giường tuy tiện nhưng tốn diện tích, nhưng này đấy là do bạn không biết chọn thôi. Hiện tại có nhiều loại kệ vừa đẹp, vừa gọn gàng lắm đấy.

Chiếc kệ đầu giường này sở hữu thiết kế vô cùng tối giản với dạng hộp chữ nhật gắn tường. Thiết kế có đính kèm một ngăn kéo cho phép chủ nhân có thêm chỗ để cất trữ cặp kính, chiếc đồng hồ, thỏi son dưỡng. Còn phần mặt kệ thì lại trở thành giá sách.

Một thiết kế nội thất khá độc đáo của chiếc kệ gắn tường hình tam giác. Trông nhỏ bé vậy thôi nhưng nó cũng để lưu trữ những món đồ cần thiết như sách, vật dụng cá nhân… ở nhiều ngăn khác nhau. Sự kết hợp độc đáo của 3 khối hộp khiến hệ kệ đầu giường này trở thành một điểm nhấn đẹp mắt cho phòng ngủ của bạn. Đồng thời sức chứa của nó cũng rất khủng đấy nhé

Thiết kế nội thất với chiếc kệ theo kiểu truyền thống như thế này rất hợp với những căn phòng cổ điển, mang vẻ sang trọng, tao nhã. Đừng tưởng nó nhỏ mà khinh thường, nó có thể thỏa sức cho bạn đựng đồ lặt vặt đấy.

Có câu nói rằng, đơn giản là tuyệt nhất. Không sai đâu, với chiếc kệ thanh mảnh nhưng dài thế này, bạn thừa chỗ để cất sách, đồ dùng, và thậm chí là còn có chỗ để đựng một chậu cây nữa này.

Phòng ngủ sẽ trở nên ấn tượng hơn nếu được thiết kế nội thất với chiếc kệ độc đáo. Thanh mảnh, đẹp, dễ, dễ kiếm, chiếc kệ đầu giường chân gỗ, mặt đá thế này rất cơ động cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Nó cũng đặc biệt phù hợp cho những chủ nhân thích phong cách đơn giản nữa đấy.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả