Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Những sai lầm lớn khi trang trí khiến nhà chật nay càng chật hơn

  26/01/2021

Nếu bạn đang sở hữu những căn hộ nhỏ nhắn, việc trang trí nhà cửa sẽ phải hết sức cẩn thận để từng góc nhỏ trở thành nơi lý tưởng mà bạn luôn muốn quay về nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống mỗi ngày. Bạn nên hết sức lưu ý đến những sai lầm khá phổ biến và dễ mắc phải được liệt kê dưới đây để chắc chắn không mắc phải.

 

1. Sử dụng nhiều phụ kiện

 Việc thiết kế nội thất chung cư với quá nhiều phụ kiện nhiều màu sắc vô tình khiến căn phòng trở nên lộn xộn và bừa bộn hơn. Đối với những không gian nhỏ, bạn cố gắng điều tiết khi mua phụ kiện, chỉ tạo điểm nhấn ở một vài góc nhỏ giúp căn phòng được thông thoáng hơn.

2. Lựa chọn sai màu sắc của sàn

Để nới rộng những căn phòng nhỏ hẹp, các gia chủ thường chọn sàn màu sáng. Tuy nhiên, cả tường, trần nhà và sàn nhà đều màu sáng lại phản tác dụng, không những căn phòng không rộng hơn, mà không gian nhỏ thêm nhạt nhòa và nhàm chán. Trong trường hợp tường và trần màu sáng, dù căn nhà nhỏ đến đâu, thì bạn vẫn có thể thi công nội thất thảm hoặc sàn nhà màu gỗ, vừa đẹp hiện đại vừa giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sống ở đây.

3. Bỏ quên không gian theo chiều dọc

Lại thêm một sai lầm nữa, chúng ta thường có thói quen bày biện đồ đạc theo chiều ngang mà vô tình quên đi không gian theo chiều dọc. Những chiếc kệ treo theo chiều dọc của một bức tường, sẽ là khoảng không gian lý tưởng giúp bạn sắp xếp những đồ dùng lặt vặt hàng ngày một cách gọn gàng.

4. Quên tạo điểm nhấn

Tâm lý thường thấy ở những người đang sống trong không gian nhỏ, đó là thiết kế nội thất cần dùng trong sinh hoạt hàng ngày mà quên mất việc mua đồ trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, đó là hãy mua ngay một chiếc bình trang trí, hay một chiếc đèn chụp phòng ngủ có kiểu dáng ấn tượng, hay đơn giản chỉ là lọ hoa đầy sắc màu, và đặt ở nơi mà bạn thích, cuộc sống của bạn sẽ thêm ý nghĩa khi có sự hiện diện của những chi tiết nhỏ như vậy.

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả