Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Phong cách thiết kế nội thất đương đại

  20/06/2020

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đương đại không cầu kì, chạm trổ như cổ đại cũng chẳng căng, thẳng, phẳng như hiện đại. Thiết kế nội thất theo phong cách đương đại luôn giữ một chừng mực và giới hạn riêng bằng cách cân bằng giữa các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc, nghệ thuật và những chi tiết táo bạo. Đảm bảo được những yếu tố cơ bản sau

  1. Màu sắc trung tính

Các màu sắc trung tính, đen và trắng thường được sử dụng cho nền, tường màu trung tính để có thể làm nổi bật các gam màu táo bạo của đồ nội thất.

2.Không gian

Sử dụng những đồ nội thất có thiết kế gọn nhẹ, bớt sử dụng không gian. Thiết kế đương đại cũng lấy sự đơn giản làm quy chuẩn nhưng vẫn phảng phất những nét tinh vi phức tạp. Sử dụng những đường, mảng, khối để tao cho không gian có nhiều chi tiết mà bớt được những hoa văn rườm rà. Hình thức kiến trúc và công năng sử dụng của các chi tiết hoàn toàn tác động đến nhau, bộc lộ chính xác công năng của vật liệu: dầm để lộ ở gác lửng, các bức tường gạch trần, ống dẫn nước kim loại… thường được phô ra, tăng thêm sự hấp dẫn của kết cấu và bề mặt vật liệu.

3. Vật liệu

Kim loại sáng màu như chrome, nickel và thép không gỉ đóng vai trò quan trọng và được sử dụng rất phổ biến. Chúng được sử dụng như một thành phần vật liệu phối hợp trong thiết kế các vật dụng nội thất, đồ trang trí hoặc các đồ vật trưng bày nghệ thuật đơn lẻ.

4. Ánh sáng

Chiếu sáng để gây sự chú ý chính là một trong những nét đặc trưng của phong cách thiết kế đương đại. Sử dụng ánh sáng của chùm đèn sang trọng, hay bố trí để có ánh sáng từ kim loại sử dụng trong nội thất.

 

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách đương đại phù hợp với mọi không gian. Nó đem lại sự thoải mái, hiếu khách mà không lộn xộn. Nội thất sử dụng trong phong cách đương đại thì lấy ít làm nhiều, đơn giản và táo bạo. Thiết kế nội thất Thăng Long với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn bắt kịp và đổi mới theo xu hướng thị trường. Kinh doanh tạo dựng niềm tin và uy tín.

 

Liên hệ CÔNG TY NỘI THẤT THĂNG LONG

• Add Miền Bắc: Số 30, liền kề 7, KĐT Athena Fulland, đường Nghiêm Xuân Yêm (cạnh ĐH Thăng Long), HN

• Hotline: 0907.723.988 - 0981.054.618

• Email: info1.thanglong@gmail.com

• Xưởng sản xuất 1: Xã Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

• Xưởng sản xuất 2: Xã Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả