Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thay đổi không gian sống cho hợp lý hơn

  04/11/2016

Bằng những việc làm nhỏ, như : kê lại đồ đạc,thay vỏ bọc ghế sofa,...bạn có thể thay đổi không gian sống của mình trở nên đẹp và hiện đại hơn.Phù hợp với sinh hoạt gia đình mình hơn.

Thay đổi không gian sống cho hợp lý hơn

 

Hãy thực hiện các công việc nhỏ đơn giản sau đây,bạn sẽ thay đổi phong cách sống gia đình mình,tạo nên-sức sống và phong cách sống mới.

>>> Bạn đã tìm được dịch vụ thi công nội thất chung cư tại Hà Nội


1.Đổi hoặc kê lại đồ đạc

Cách tốt nhất khi thay đổi phong cách sống mới cho ngôi nhà của bạn là kê lại đồ đạc.Thay đổi bộ bàn ghế sofa quen thuộc bằng bộ bàn ghế mới,hay bọc lớp vỏ mới cho ghế sofa.Những thay đổi này sẽ mang lại dáng vẻ mới cho không gian sống của bạn.Với phòng ngủ,bạn chỉ cần thay đổi tủ quần áo là đã tạo nên sự khác biệt lớn.


2 Thay vải bọc
Thay đổi vỏ bọc đồ sẽ mang lại cái nhing mới lạ cho căn phòng.Bạn có thể thay vỏ gối,tha ga giường hay rèm cửa,bọc lớp vỏ mới cho bộ ghế sofa.Hyax phối đồ và tạo vẻ tương phan cho căn phòng.

3. Thay đèn

Ánh đèn góp phần không nhỏ vào thay đổi không gian sống.Dựa vào nét riêng của từng căn phòng để lựa chọn đèn và màu sắc cho phù hợp ,mang lại hiệu ứng độc đáo,khác biệt.Bố trí đèn hợp lý cũng làm căn phòng sáng lên. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng bóng đèn như thế nào cho phù hợp với không gian sống gia đình mình,bạn có thể nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư.Với kinh nghiệm thi công nội thất chung cư nhiều,nhiều không gian sống khác nhau,các kiến trúc sư sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn đèn,hay các đồ dạc khác cho không gian sống.

4. Khung tranh-ảnh

Khung tranh-ảnh là gợi ý tuyệt vời cho thay đổi phong cách mới cho ngôi căn nhà của bạn.Những tấm hình có đầy đủ các thành viên trong gia đình và treo lên phần tường chính.Bức tường sẽ có nét ấn tượng hơn rất nhiều.Hãy lựa chọn những khung hình thật ấn tượng là có thể thay đổi hẳn không gian sống của bạn,không gian sống đẹp và mới lạ hơn rất nhiều.

5 Dọn dẹp phòng
Cách này đơn rất đơn giản,bỏ đi những thứ không đung tới nữa,tạo không gian rộng và thoáng cho căn phòng.Chỉ cần chút thay nhỏ,không gian sống của bạn đã trở nên đẹp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả