Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Xu Hướng Sử Dụng Màu Sắc Cho Thiết Kế Nội Thất 2017

  08/12/2016

Màu Sắc Năm 2016 Được Ưa Chuộng Trong Thiết Kế Nội Thất Là Màu Vàng Hoàng Kim

Xu Hướng Màu Sắc Thiết Kế Nội Thất 2017 Được Công Ty Dulux Dự Đoán Là Màu Xanh Denim, Một Màu Sắc Nhẹ Nhàng Và Thư Thái.

Tại trung tâm Mỹ thuật toàn cầu AkzoNobel , mỗi năm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực về màu sắc, thiết kế nội thất và thời trang cùng nhau nghiên cứu và đưa ra những xu hướng những tone màu chủ đạo được sử dụng trong năm tới. Năm 2017 chúng ta sẽ thấy sẽ thấy một sự đối lập thú vi giữa các tông màu đậm, màu trung tính và những tông màu trắng nhẹ nhàng. Các tông màu trắng và trung tính là màu nền hoàn hảo để làm nổi bật các tông màu rực rỡ.  Điển hình cho màu sắc được sử dụng trong thiết kế nội thất năm 2017 chính là màu Xanh Denim, từ đó việc thi công nội thất cũng theo xu hướng này.

Màu sắc xanh: màu sắc nhẹ nhàng và thư thái 


Theo các chuyên gia về kiến trúc, thời trang, xu hướng thiết kế đã chỉ ra màu xanh là màu chủ đạo trong trang trí nội thất nhà ở. Nó dường như là sắc màu thích hợp nhất để thể hiện cuộc sống dưới một góc nhìn mới, bởi tông màu này dịch chuyển một cách nhẹ nhàng từ màu xanh chàm đậm sang một sắc thái nhẹ nhàng hơn. Màu xanh có thể kết hợp với màu xám dùng để làm màu chủ đạo cho không gian phòng khách, mà tone màu này còn phù hợp ngay cả với phòng bếp và phòng ngủ.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả