Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Cùng chúng tôi cải tạo căn hộ như vứt đi trở nên khang trang với chi phí phải chăng

  15/01/2021

Với 1 mặt bằng không thể cải tạo không gian bằng cách thay đổi các vách ngăn tường, thì công việc càng đè nặng lên vai người thiết kế trong quá trình thiết kế nội thất.Và đây là phương án của nhà thiết kế đã làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Căn hộ này có 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh nhưng diện tích của nó lại chỉ có 80m², đây là một con số rất khiêm tốn để thiết kế nội thất chung cư. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ thiết kế ngoài sức mong đợi của bạn.

Tủ giày kiêm tủ trang trí được đặt ngay lối vào của căn hộ với điểm nhấn rất bắt mắt là tấm gương trang trí.

Phòng khách và bàn ăn được thiết kế liên thông tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ. Tổng thể màu sắc được sử dụng là vàng be. Và tông màu này được sử dụng một cách nhất quán trong cả tổng thế thiết kế nội thất chung cư này.

Sự nhất quán này là tối cần thiết kế mọi thứ trở nên tốt đẹp khi mà giải pháp cải tạo tường ngăn không thực hiện được. Bộ bàn ghế ăn nhỏ nhắn rất thích hợp với không gian nhà nhỏ.

Phòng ngủ cho bố mẹ được thiết kế trẻ trung và giàu cảm xúc. Phòng ngủ cho 2 con được thiết kế với giường tầng và bàn học có ánh sáng tự nhiên.

Không gian trở nên đẹp lung linh sau khi thiết kế nội thất chung cư. Mọi người sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi trở về căn hộ của mình.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả