Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tập hợp 5 chi tiết quan trọng giúp cải thiện đáng kể không gian nội thất nhà bạn.

  20/01/2021

Đã bao giờ bạn mất công trang hoàng lại cho ngôi nhà của mình mà vẫn cảm thấy có điều gì đó không ổn? Hãy thử thay đổi một số chi tiết sau đây, bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt ngay tức thì.

1. Vị trí của tủ treo tường

Trong nhiều ngôi nhà, việc thiết kế nội thất với những chiếc tủ treo tường như tủ bát đĩa được lắp ở vị trí chính giữa tường, tạo thành những khoảng không bị bỏ trống trên nóc tủ. Hãy thử đặt một chiếc tủ to hơn hoặc gắn thêm tủ đựng nhỏ phía trên để lấp đi khoảng trống này.

2. Thảm trải sàn cỡ lớn

Bạn có thể cân nhắc việc sử dụng một tấm thảm cỡ lớn, bao trùm cả một không gian, ví dụ khu vực đặt bàn uống nước trong phòng khách.

3. Số đèn chiếu sáng trong phòng

Ánh sáng luôn là một yếu tố quan trọng với bất cứ không gian nào. Bởi lẽ đó, bạn nên thiết kế nội thất chung cư kết hơp với nhiều bóng đèn hơn tại nhiều vị trí khác nhau để đảm bảo căn phòng có đủ ánh sáng cần thiết.

4. Nội thất đa chất liệu

Một chiếc bàn gỗ, nhấn nhá thêm với chất liệu thủy tinh và được bao quanh bởi những chiếc ghế nệm được bọc phải, phối hợp thêm mặt gương long lanh và sàn gạch lấp lánh… Thiết kế nội thất với những chất liệu được kết hợp khéo léo đã tạo nên nét đẹp tổng thể cho căn phòng khách xinh xắn dưới đây.

5. Vị trí của đồ nội thất so với tường

Ngoại trừ một số món đồ lớn như ghế sofa hoặc tủ, bạn có thể đặt một số món đồ như chiếc bàn để đồ hay đèn chiếu sáng, thậm chí là chậu cây xanh ở góc phòng cách tường một khoảng không gian nhỏ.

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả