Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

  20/06/2020

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đặc biệt phù hợp với lối sống của thời đại mới, khi mọi thứ đều cần được đơn giản và tối ưu hóa. Trong cuộc sống năng động và hiện đại ngày nay, việc trang trí nội thất theo hướng thoáng đãng – sạch đẹp với công năng tối ưu mà không cần quá cầu kì trở thành xu hướng phổ biến

Phong cách hiện đại là sự tối giản trong thiết kế với việc sử dụng các đường thẳng, hình khối nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, không giống như phong cách thiết kế cổ điển hay tân cổ theo quy chuẩn, phong cách hiện đại có sự táo bạo và phá cách trong việc sử dụng gam màu và bố trí đường nét.

Thay vì những đường nét rườm rà, cầu kì phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại thiên về sự phá cách và không theo bất cứ trường phái hay quy tắc chuẩn nào. Phong cách này đặc biệt thích hợp cho những căn chung cư hạn chế về diện tích sử dụng và không cần quá nhiều chi tiết.

Đặc biệt, thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại chú trọng về công năng và tiện ích sử dụng vì thế nó đã và đang trở thành xu hướng phổ biến trong thời đại mới.

Bạn ưa thích lối sống hiện đại và sự phá cách, mong muốn một không gian sống thoải mái và mang đậm phong cách cá nhân của mình. Chúng tôi luôn sẵn sang lắng nghe, đảm bảo cho bạn một không gian sống ưng ý và phù hợp.

. Liên hệ CÔNG TY NỘI THẤT THĂNG LONG

  •  Add Miền Bắc: Số 30, liền kề 7, KĐT Athena Fulland, đường Nghiêm Xuân Yêm (cạnh ĐH Thăng Long), HN
  •  Hotline: 0907.723.988 - 0981.054.618
  •  Email: info1.thanglong@gmail.com
  • Xưởng sản xuất 1: Xã Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Xưởng sản xuất 2: Xã Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả