Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thiết kế nội thất shop, showroom chuyên nghiệp

  26/04/2021

Thiết kế nội thất shop là nhu cầu ngày càng nhiều và không ngừng phát triển hiện nay. Bất kỳ một chủ đầu tư nào trong chúng ta cũng đều mong muốn có được không gian kinh doanh tiện nghi, thoải mái và mang lại giá trị thương hiệu cho cửa hàng của mình.

Nội dung

1. Những lợi ích khi thuê thiết kế nội thất shop chuyên nghiệp

2. Lời khuyên trang trí nội thất shop đẹp mắt

3. Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất shop chuyên nghiệp

Thế nhưng, việc bố trí không gian nội thất như thế nào là phù hợp và thông thoáng thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, việc hợp tác với các đơn vị thiết kế nội thất shop đóng vai trò rất quan trọng. Lựa chọn dịch vụ thiết kế shop chuyên nghiệp tại Hà Nội, không gian nội thất phù hợp và độc đáo là điều quan trọng góp phần quyết định thành công của một cửa hàng.

1. Lợi ích khi thuê thiết kế nội thất shop, showroom chuyên nghiệp

- Thu hút khách hàng, tối ưu không gian với nội thất liền mạch, xuyên suốt

- Trang trí shop theo thương hiệu kinh doanh của từng shop.

- Tạo ra một không gian bán hàng cuốn hút, hấp dẫn.

- Tạo ra sự khác biệt, thể hiện cá tính riêng về nội thất so với đối thủ cạnh tranh.

- Tiết kiệm tối ưu thời gian, chi phí thi công, kiểm soát được nguồn chi phí đầu tư.

Bạn là một chủ cửa hàng nhỏ hay một chủ shop thời trang bán hàng online, bạn đang muốn mở rộng kinh doanh và thiết kế cửa hàng quy mô lớn hơn nhưng chưa định hình được mô hình cửa hàng thế nào cho phù hợp? Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ đội ngũ kiến trúc sư Kiến trúc và Nội thất Thăng Long có kinh nghiệm và sẽ giúp bạn đưa ra phương án thiết kế, dự toán chi phí một cách hợp lý nhất trong quá trình mở Shop.

Để có một không gian shop được trang trí đẹp, chuyên nghiệp là điều quan trọng giúp thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Giúp công việc kinh doanh phát triển một cách thuận lợi hơn.

2. Cách trang trí thiết kế nội thất shop chuyên nghiệp

Lên thiết kế nội thất shop, showroom đẹp và độc đáo sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cải tạo, làm mới nội thất shop mở rộng kinh doanh.

- Xác định phong cách thiết kế nội thất

- Xây dựng bố cục không gian

- Bố trí màu sắc, ánh sáng

- Sắp xếp quầy kệ hợp lý

Lưu ý: Tùy thuộc vào diện tích mặt bằng mỗi cửa hàng, loại vật liệu lựa chọn sử dụng, kết cấu không gian. Quan trọng nữa là dựa theo gói ngân sách mà quý khách đầu tư từ đó các kiến trúc sư sẽ đưa ra phương án thiết kế và thi công nội thất cùng lựa chọn loại vật liệu hợp lý nhất.

3. Tham khảo một vài mẫu thiết kế nội thất shop chất lượng

Mẫu thiết kế nội thất quán Coffee 

thiết kế nội thất quán coffeethiết kế nội thất quán coffeethiết kế nội thất quán coffeethiết kế nội thất quán coffeethiết kế nội thất quán coffee

 

Mẫu thiết kế nội thất một cửa hàng bán bánh mì

thiết kế nội thất cửa hàng bán bánh mìthiết kế nội thất của hàng bán bánh mìthiết kế nội thất của hàng bán bánh mìthiết kế nội thất của hàng bán bánh mì

 

Mẫu thiết kế shop thời trang nữ

thiết kế shop thời trang nữthiết kế shop thời trang nữ

thiết kế shop thời trang nữ

 

Thiết kế nội thất quán Cà phê sang trọng

thiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọngthiết kế nội thất quán cà phê sang trọng

 

Mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nam cao cấp

thiết kế nội thất shop thời trang nam cao cấpthiết kế nội thất shop thời trang nam cao cấpthiết kế nội thất shop thời trang nam cao cấp

Lời nhắn: Để có được bản thiết kế chi tiết cho cửa hàng, showroom của bạn thì các kiến trúc sư sẽ phải đến và đo đạc tỉ mỉ để có được số đo và hiện trạng tổng thể. Sau đó, chủ đầu tư sẽ trao đổi ý tưởng của mình với kiến trúc sư, họ sẽ giúp bạn định hướng được phong cách thiết kế, lên dự toán chi phí đầu tư cơ bản. Thời gian thiết kế sẽ kéo dài trong khoảng từ 5-7 ngày, nếu bạn đồng ý thì KTS sẽ bắt đầu thực hiện lên thiết kế nhé!

 

Mai Phuong_Thang Long Furniture

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả