Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Tổng quan về xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2020.

  27/06/2020

Tùy thuộc vào mong muốn và sở thích của bạn, bạn có thể tìm thấy giải pháp của riêng mình trong số các xu hướng thiết kế 2020.Chúng tôi đã lập ra danh sách 5 xu hướng thiết kế nội thất  hàng đầu năm 2020 này để bạn có thể định hướng được tưởng thiết kế nội thất chung cư của mình.

  1. Phong cách hiện đại

Ý tưởng chính của phong cách này không phải là chạy theo thời trang, mà là làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái và dễ chịu. Sự lựa chọn của bề mặt và kết cấu, hình dạng và đường,trang trí liên tục thay đổi. Điều này được tạo ra bởi sự xuất hiện của các vật liệu và công nghệ tiên tiến, đang phát triển đặc biệt nhanh chóng trong thế kỷ 21. Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại phản ánh những giải pháp tiện nghi nhất trong cuộc sống năng động của một thành phố lớn.

  1. Phong cách Scandinavia

Nếu bạn nói rằng bạn có một ngôi nhà tối giản, Scandinavia có thể là một lựa chọn hợp lí . Được phổ biến vào những năm 1950 bởi ba quốc gia Scandinavi, Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển, phong cách này nhấn mạnh tính thẩm mỹ tối giản, bảng màu sạch (có lẽ với màu sắc thường xuyên). Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách này sẽ tạo lập được một không gian thoáng và sáng.

  1. Truyền thống

Phong cách thu hút rất nhiều cảm hứng từ quá khứ với màu sắc phong phú, hình in đẹp và các chi tiết trang trí công phu, có rất nhiều chỗ để thêm một số nét hiện đại. Đồng thời thanh lịch và ấm cúng, các ngôi nhà truyền thống thường tích hợp các mảnh từ các thời đại và địa điểm khác nhau một cách sạch sẽ, sáng tạo.

  1. Tân cổ điển

Phân vân chọn lựa giữa chủ nghĩa hiện đại và chủ nghĩa truyền thống? Chà, nhờ phong cách tân cổ điển, bạn không phải lựa chọn. Được lấy cảm hứng từ phong trào tân cổ điển trong phong cách kiến ​​trúc bắt đầu từ đầu thế kỷ 18 đến giữa thế kỷ 18. Thanh lịch, sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, là tất cả những gì tinh túy nhất để nói về phong cách thiết kế đầy mê hoặc này.

  1. Tối giản

Thực sự mà nói,tối giản về mặt kỹ thuật không phải là một phong cách thiết kế nội thất. Thật dễ dàng để liên kết nó với một bảng màu trung tính, bố cục thoáng mát và các chi tiết độc đáo, chỉ đơn giản là làm cho ngôi nhà của bạn ít hơn, tốt hơn.

Thiết kế nội thất Thăng Long luôn luôn theo kịp các xu hướng mới nhất và có kiến ​​thức về sự khác biệt giữa tất cả các phong cách thiết kế. Chỉ cần nói lên phong cách mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ hoàn thiện căn nhà mà bạn mong muốn.

• Add Miền Bắc: Số 30, liền kề 7, KĐT Athena Fulland, đường Nghiêm Xuân Yêm (cạnh ĐH Thăng Long), HN
• ĐT: 024 665 146 93 - 024 665 146 98
• Hotline: 0907.723.988 - 0981.054.618
• Email: info1.thanglong@gmail.com
• Xưởng sản xuất 1: Xã Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
• Xưởng sản xuất 2: Xã Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả