Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Phòng khách sẽ bớt nhàm chán nếu bạn trang trí những mẫu bàn trà dưới đây

  07/12/2020

Khi bạn đag cố tìm kiếm một món đồ nội thất phù hợp với phòng khách gia đình cũng như tạo được dấu ấn riêng thì bàn cafe bọc vải sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bàn cafe bọc da sẽ thích hợp với hầu hết những phong cách khác nhau của phòng khách. Hãy cùng xem qua những mẫu thiết kế dưới đây để tìm cảm hứng trang hoàng cho không gian tiếp khách của bạn nhé!

Một nguồn cảm hứng mới cho những phòng khách cỡ vừa với những bức tường và bộ ghế sofa màu be.Những bức tường sáng cùng sàn gỗ tone màu trung bình đem tới một ví dụ điển hình cho thiết kế nội thất phòng khách với phong cách mở và bàn cafe làm điểm nhấn nổi bật. Những cửa sổ lớn được trang trí thêm bằng rèm vải lanh họa tiết càng tôn thêm chiều cao và không gian của phòng.


Trở về với phong cách cổ điển với khi bạn đặt một bộ sofa xanh kết hợp với bàn cafe bọc da cùng tông màu giữa những bức tường trắng, tất nhiên không thể thiếu những phụ kiện kết hợp cực kì ăn ý.
Đôi khi, thiết kế nội thất phá cách một chút, bạn hoàn toàn có thể biến căn phòng trở nên vui nhộn với sự kết hợp của những màu sắc rực rỡ – một ví dụ chứng minh cho sự linh hoạt về phong cách của bàn cafe bọc vải.


Một căn phòng nhẹ nhàng hứa hẹn sẽ làm xiêu lòng bất cứ ai yêu vẻ lãng mạn và tìm kiếm một nơi thư giãn tuyệt vời
Một điểm nhấn dễ thương cho căn phòng với chiếc bàn cafe màu hồng nhỏ. Những hoạ tiết thiết kế và màu sắc khác nhau cùng giúp căn phòng trở nên tinh tế và nhẹ nhàng hơn hẳn.

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả