Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Thi công nội thất nhà ở phù hợp với nhà hẹp

  15/11/2016

Bạn muốn hoàn thiện thi công nội thất nhà ở của mình, công trình đấu thầu mà chưa biết ở đâu thi công nội thất căn hộ ở đâu? Hãy đến với chúng tôi-CÔNG TY NỘI THẤT THĂNG LONG để được đảm bảo về chính sách bảo hành và các chế độ ưu đãi: 

Thiết kế nội thất 

1. Được thiết kế sao cho phù hợp với ngôi nhà giúp căn hộ thêm thoáng mát hơn, rộng rãi hơn.
2. Phối màu phù hợp với sơn tường của căn hộ hoặc nhà của bạn
3. Với mỗi không gian căn hộ khác nhau chúng tôi có thể thiết kế phù hợp đi đôi với những tông màu sáng tối kết hợp để giúp căn hộ của bạn thêm phần ấm cúng về mùa đông và mát mẻ về mùa hè.
Mặt khác chúng tôi còn luôn đi đầu trong công cuộc thiết kế căn hộ làm sao để cho chủ nhà luôn cảm thấy mình như đang sống cùng với thiên nhiên chứ không phải mình đang trong một thành phố đầy những tiếng xe ngột ngạt của khói bụi. 
Từ phòng khách, phòng vệ sinh, rồi đến phòng ngủ, phòng ăn chúng tôi luôn đặt những yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu kết hợp với những tư vấn của chuyên viên thiết kế để khách hàng có một ngôi nhà với nội thất đầy đủ tiện nghi và luôn cảm thấy ấm áp khi về nhà. 

 

Thi công nội thất được hoàn tất

 

 

Bạn có thể đọc  thêm : Lưu ý khi thi công nội thất văn phòng 

Hãy đến với chúng tôi Công ty nội thất Thăng Long để được tư vấn và tạo nên một ngôi nhà ấm cúng với những tông màu khác nhau phù hợp với từng buồng phòng trong gia đình bạn. 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả