Thiết kế HOT
Xưởng sản xuất


Nhận tin Newsletter

Hãy gửi email cho chúng tôi, để nhận được những thông tin khuyến mãi mới, hay những tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Cách bố trí phòng khách nhỏ đẹp mắt

  07/11/2016

 Phòng khách nhà bạn có diện tích hẹp,đó là thách thức lớn trong việc làm đẹp không gian phòng này. Làm sao để bố trí phòng khách có diện tích nhỏ phù hợp đẹp mắt???


 

 Cách bố trí phòng khách nhỏ đẹp mắt​


 Thách thức lớn trong bố trí phòng khách có diện tích nhỏ là làm sao sắp đặt các đồ dùng đẹp,hợp lý làm không gian phòng khách thoáng,thỏa mái.Đẻ phòng khách nhỏ không đơn điệu bạn có thể dùng thêm tủ trưng bày,nhiều ngăn để đồ.Với cách bố trí này phòng khách sẽ đầy đủ tiện nghi,tuy phòng khách nhỏ, điểm thêm những vật dụng trang trí phòng khách của bạn thêm đẹp,tiện nghi.

>>> Thay đổi không gian sống cho hợp lý hơn

Những chung cơ có tổng diện tích khoảng 64 m2 đổ xuống,thì phòng khách sẽ nhỏ,bạn cần bố trí sắp xếp hợp lý để phòng khách bạn trở nên đẹp và rộng thoáng.Thiết kế thi công nội thất chung cư để làm hoàn thiện và đẹp hơn không gian sống gia đình mình.

 Phòng khách nhỏ bạn nên bố trí đồ có màu sắc tươi sáng sẽ giúp không gian phòng có diện tích thêm rộng.Bạn nen sử dụng ti vi treo tường để làm phòng khách thêm rộng hơn.Bạn đặt thêm chậu cây cảnh xanh phía góc phòng để đem lại sức sống và mang không gian sống thiên nhiên vào trong phòng.
 Hy vọng rằng với những gợi ý nhỏ đó phòng khách nhỏ này sẽ đáp ứng được tiện nghi với nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả